Chelsea đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Kepa Arrizabala sau khi thủ môn này tuyên bố “mục tiêu rõ ràng”

Kepa đã nói với Arrizabala rằng anh ấy có kế hoạch đàm phán với Thomas Tuxel về tương lai của anh ấy, nhưng Chelsea sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Chelsea sẽ cân nhắc những lời đề nghị dành cho Kepa Arrizabala sau khi thủ môn đắt giá nhất thế giới cho biết anh muốn thi đấu nhiều hơn vào mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha muốn nói chuyện với huấn luyện viên trưởng của đội bóng, Thomas Tuxel về tương lai của anh ấy vào đầu mùa giải, nhưng nếu một lời đề nghị được đưa ra, câu lạc bộ sẽ không cản đường anh ấy. Nó cũng có thể được cho thuê nếu nó hợp lý về mặt tài chính.

Một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu đang tìm kiếm thủ môn đầu tiên của họ vào mùa hè này, nhưng đội bóng đá của Ligue 1 là Nice đang thể hiện sự quan tâm. Hợp đồng của Kepa với Chelsea có thời hạn đến mùa hè năm 2025 và anh ấy sẽ kiếm được khoảng 150.000 bảng mỗi tuần, với bất kỳ khoản vay tiềm năng nào tùy thuộc vào câu lạc bộ vay, sẵn sàng trả một phần lớn tiền lương của anh ấy.

Kepa, người đã ở câu lạc bộ trong hai mùa giải gần nhất để thay thế cho Edward Mendy với giá 72 triệu bảng trong vài tháng, xứng đáng được ra sân hàng tuần, nhưng thừa nhận rằng điều này là không thể khi người Senegal đang trong một trận đấu tuyệt vời như vậy. . nhân vật.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Marca của Tây Ban Nha vào sáng thứ Sáu, Kepa nói rằng anh ấy “không có hy vọng” ra đi, nhưng “mục tiêu rõ ràng của anh ấy là thi đấu”.

Anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi thay thế Thibaut Courtois cho Athletic Bilbao tại Stamford Bridge vào mùa hè 2018. Anh ấy đã xấu hổ từ chối thay thế trong trận chung kết EFL Cup trong mùa giải đầu tiên của mình và sau đó bị đuổi khỏi đội. Frank Lampard đã đến muộn trong chiến dịch tiếp theo do mắc hàng loạt sai lầm nghiêm trọng và khủng hoảng niềm tin.

Việc Mendy đến từ Rennes vào mùa hè năm 2020 đã khiến Kepa rơi xuống vòng hai, và mặc dù anh ấy xứng đáng có được điều đó, đặc biệt là vào đầu năm tại Cúp các quốc gia châu Phi, không có hy vọng rằng anh ấy sẽ về nhất giải đấu. tương lai gần.

Kepa nói: “Bây giờ tôi là một cầu thủ của Chelsea, nhưng tôi biết chắc chắn rằng tôi muốn chơi nhiều hơn nữa vì tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời khi mới chơi được một hoặc hai năm.

“Vì vậy, bởi vì tôi đã chơi tốt, tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi muốn chơi nhiều hơn. Tôi đang ở Chelsea và tôi muốn thành công ở đây. Và nếu điều đó không thể, chúng tôi sẽ phân tích những thứ khác vì mục tiêu rõ ràng của tôi là Phat.

Khi được hỏi liệu sự kiên nhẫn của anh đã đến giới hạn hay chưa, Kepa nói thêm: “Tôi không tuyệt vọng. Cuối cùng, tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời… Tôi sẽ nói chuyện với huấn luyện viên và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định, nhưng với một thông điệp rõ ràng là tôi muốn chơi nhiều hơn nữa ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *